Hướng dẫn cách phân biệt phụ kiện Kinlong chính hãng

Phụ kiện Kinlong là phụ kiện chính hãng của cửa nhôm Xingfa được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng. Nhưng vì sự phổ biến mà chúng bị làm giả này một nhiều hơn ảnh hưởng đến lòng tin của người dùng và chất lượng của sản phẩm.

Phụ kiện chính hãng Kinlong là sản phẩm chất lượng nhất
Nhờ sự chuyên sâu trong ngành sản xuất cửa nhôm Xingfa và phụ kiện Kinlong cùng sự tận tâm trong nghề của đội ngũ kỹ thuật tại Công ty TNHH Nhôm Kính Đại Phúc xin gửi đến quý khách hàng và độc giả những phân tích rõ nhất về các sản phẩm chính hãng và hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Nhờ đó bạn có thể biết được đâu là phụ kiện cửa nhôm kính Xingfa chính hãng, đâu là hàng kém chất lượng. Đồng thời bạn cũng có được cái nhìn bao quát để tránh được việc tiền mất tật mang.
– Điều đầu tiên có thể nhận định đó là những loại phụ kiện có vai trò quan trọng nhất trong một chiếc cửa nhôm kính. Phụ kiện Kinlong cho cửa nhôm Xingfa chính là nhân tố quyết định đến sự chắc chắn và an toàn cũng như thời gian sử dụng của bộ cửa này. Khách hàng nhẹ dạ, ham rẻ mà bị các đơn vị cung cấp bán cửa nhôm Xingfa hàng giá rẻ thì điều khách hàng nhận được chính là những sản phẩm có chất lượng kém.
Hay nói cách khác là những mặt hàng có mức giá rẻ thì phụ kiện đi kèm với phụ kiện giả, nhôm giả và chất lượng kém có khi là tồi tệ.
– Phụ kiện cửa nhôm Xingfa của Kinlong giả hiện tràn lan trên thị trường trở thành vấn đề nhức nhối của những đơn vị sản xuất cửa có tâm huyết. Công ty TNHH Nhôm Kính Đại Phúc cũng nhận thấy thấy sự canh tranh không lành mạnh của những đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị tường Việt Nam. Họ chọn cách giảm tối đa giá thành bằng cách sử dụng phụ kiện Kinlong giả, kỹ thuật chế tác không chuyên sâu.
Để đạt được lợi nhuận mà mất đi đẳng cấp của cửa nhôm kính Xingfa khiến niềm tin của khách hàng cũng mất theo. Vì thế ảnh hưởng rất lớn đến những không gian trong gia đình.
Để giúp khách hàng có được những quyết định đúng đắn nhất, trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số thông tin dưới đây. Cùng tìm hiểu để bỏ túi những kinh nghiệm hay nhất dành cho mình và giúp không gian đẹp hơn, hoàn thiện hơn nhé!

Khi lựa chọn loại phụ kiện Kinlong này, với hàng thật trên thân lõi khóa thường có chữ A hay B còn trên hàng giả không có. Và khi ta cầm chìa khóa vặn sẽ có cảm giác khác bởi hàng giả thường bị lắc nhiều do thiết kế thiếu chắc chắn, lỏng.
Khi nhìn bằng mắt thường khóa Kinlong giả sẽ mỏng hơn hàng thật và độ sáng cũng không được như những sản phẩm chính hãng. Đồng thời hàng giả được sản xuất sơ sài, cẩu thả nên những chi tiết góc cạnh thường bị lỗi như những vệt cắt hay những dấu vết sần sùi bằng mắt thường có thể nhận ra được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *